Chụp ảnh cho mẹ bầu không còn quá xa lạ đối với các chị em Việt Nam,để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa và thiêng liêng nhất của họ.  Nhiều bà bầu thích sự an toàn,  lựa chọn cho mình những phong cách chụp truyền thống , như chụp những bộ ảnh bầu đơn giản tại nhà, hay đến studio, hay chụp ảnh bầu dã ngoại,… Với những bà bầu trẻ hiện đại, họ cập nhật ngay hottrend chụp ảnh bầu dưới nước từ các nước phương Tây. Đây là phong cách chụp ảnh bầu mới lạ nhất, tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo nhất của người phụ nữ khi mang thai.

Kết quả hình ảnh cho chụp ảnh bầu dưới nước

Những vẻ đẹp và lợi ích của bà bầu khi ở dưới nước được thể hiện như thế nào?

Những bà bầu khi ở dưới nước, dưới tay nghề của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, họ giống như những nàng tiên cá thực sự. Những đường cong tuyệt đẹp của phụ nữ khi mang bầu được hiển thị một cách tốt nhất, đẹp nhất mà chụp ảnh trên cạn không thể thấy hết được.

So với những phong cách chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu truyền thống, thì chụp ảnh bầu dưới nước luôn cho những bức ảnh mới lạ và thú vị nhất, sự trải nghiệm duy nhất cho các bà bầu

Việc chụp ảnh cho bà bầu dưới nước ngoài việc lưu giữ những bức ảnh nghệ thuật nhất cho mẹ, đây còn là phương pháp tập thể dục hiện đại cho các bà bầu, bởi sự chuyển động uyển chuyển của dòng nước, giúp cơ thể bà bầu được vận động nhẹ nhàng và tránh những mệt mỏi, căng thẳng

Những lưu ý khi chụp ảnh bà bầu ở dưới nước

Không nên để mình trong nước quá lâu: Cơ bụng của mẹ bầu buộc phải hoạt động nhiều hơn trong thời gian dài. Điều này hoàn toàn không tốt cho thai nhi cũng sức khỏe bà bầu.

Nước trong bể bơi không chứa clo: Mẹ cần đảm bảo điều này vì luôn có mối lo ngại các sản phẩm hóa học từ clo sẽ độc hại đối với thai phụ dù điều này vẫn chưa được khoa học được chứng minh.

Không hoạt động cường độ cao: Bà bầu không nên hoạt động với cường độ cao trong bể bơi. Nguy cơ lớn nhất là việc phải duy trì tình trạng thở sâu. Các chuyên gia y tế khuyên rằng phụ nữ mang thai không nên cố gắng nhịn thở quá lâu. Đặc biệt nguy hiểm khi điều này dẫn đến hiện tượng chứng chóng mặt. Nếu muốn  mẹ chỉ nên ở dưới nước đủ thời gian để sau đó có thể từ từ đẩy hết không khí trong phổi ra.

Thời gian thích hợp đến bể bơi: Bắt đầu từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7 của thai kỳ mẹ có thể đến bể bơi. Thời điểm này thai nhi đã đi vào ổn định, chức năng sinh lý bắt đầu phát huy tác dụng. Thời gian cuối của thai kỳ không nên đến bể bơi để tránh bị cảm lạnh hoặc vỡ ối.

Hiện nay, chuphinh.vn là dịch vụ chuyên chụp ảnh cá nhân và  chụp ảnh bầu  với nhiều phong cách đa dang và chuyên nghiệp nhất, hãy đến với chúng tôi đê có những trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ bầu