Cuối năm là thời điểm mà các công ty doanh nghiệp thường tổ chức những sự kiện tổng kết cuối năm đồng thời thực hiện tổ chức những buổi tiệc tất niên cho các nhân viên. Chụp Ảnh sự kiện tiệc cuối năm cho doanh nghiệp là dịch vụ mà nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn để ghi lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa.

Cuối năm là dịp mọi doanh nghiệp đều tổ chức những bữa tiệc cuối năm

Tại sao nên chụp ảnh tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp?

Cuối năm không những là dịp ghi lại mọi dấu ấn kỷ niệm, chặng đường suốt 1 năm mà còn là là lúc tổ chức hoạt động vui chơi để công nhân viên có thể thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Tùy theo mỗi công ty sẽ tổ chức những hoạt động khác nhau. Nhưng thông thường, bữa tiệc cuối năm không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc hay những giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể xuất sắc.

Bên cạnh đó, bữa tiệc cuối năm còn là nơi khích lệ tinh thần đồng thời tri ân đội ngũ cán bộ đã gắn bó với sự phát triển của công ty. Những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ là chất keo gắn bó, tăng sự đàon kết nội bộ cho những ngày cuối năm, để sang năm mới tạo nên những thành công mới. Chính vì vậy, chụp ảnh tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp là điều không thể thiếu để ghi lại những khoảnh khắc quý giá đó.

Không chỉ vui chơi mà còn là lúc tri ân đến nhân viên, khách hàng và đối tác

Chụp ảnh sự kiện cuối năm cho công ty gồm những gì?

1. Phần lễ

Bữa tiệc cuối năm không chỉ vui chơi mà còn để tri ân đến những cá nhân có thành tích xuất sắc. Do đó, trong các buổi lễ ban lãnh đạo sẽ đọc quá trình tổng kết và đưa ra phương hướng năm sau. Đồng thời trao tặng phần thưởng, khen ngợi đến từng cá nhân như :

Do vậy, khi chụp ảnh tiệc cuối năm của công ty cần đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự. Mỗi cá nhân hay người trao tặng đều được góp mặt đầy đủ cùng những phần quà được thể hiện rõ nét.  

Không thể thiếu việc khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

2. Phần tiệc

Đây là phần tổ chức sau khi đã thực hiện những nghi lễ của công ty. Ở phần này thường diễn ra hoạt động văn nghệ, ăn uống, vui chơi, giải trí giữa nhân viên hay các phòng ban như :

Khi chụp ảnh lúc này, cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ, tự nhiên, thân mật nhất của mọi người.

Mỗi doanh nghiệp đều có phần văn nghệ để khuấy động buổi lễ

Tại sao nên chọn Chupanh.vn là đơn vị chụp ảnh cho công ty bạn?

Tại chupanh.vn, chúng tôi thực hiện chụp ảnh tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp theo quy trình chuyên nghiệp :

Khách hàng liên hệ với studio chupanh.vn để trao đổi thông tin về yêu cầu chụp ảnh, nội dung chụp hay số lượng ảnh chụp sau khi khách hàng đã tham khảo chi phí chụp theo số lượng ảnh hoặc giờ chụp.

Khách hàng cung cấp thông tin và cách thức liên hệ cũng như địa điểm diễn ra sự kiện cũng thời gian bắt đầu để thợ ảnh chủ động về thời gian đến địa điểm.

Thực hiện chụp ảnh, thợ ảnh sẽ tự chuẩn bị những thiết bị, dụng cụ chụp và đến địa điểm chụp. Thợ ảnh sẽ thực hiện dịch vụ chụp ảnh theo như yêu cầu của khách hàng đã trao đổi từ trước đó.

Chỉnh sửa ảnh lại như chỉnh tông màu cho ảnh, thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng những phần mềm hiện đại nhất như phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom, phần mềm photoshop, sau đó giao lại ảnh gốc cho khách hàng và tiếp thu những ý kiến từ khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp, cùng cam kết uy tín có lợi cho khách hàng, chúng tôi đồng hành cùng mọi doanh nghiệp với đội ngũ nhiếp ảnh gia được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc thiết bị tân tiến, hứa hẹn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất. Tại Chupanh.vn, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và chụp ảnh tiệc cuối năm với những khoảnh khắc ý nghĩa nhất. Tin rằng mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng đến với chúng tôi.