Studio Chụp Ảnh Sự Kiện Uy Tín

Bạn đang tìm studio chụp ảnh sự kiện uy tín để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, lưu giữ kỷ niệm. Đặc biệt với những sự kiện quan trọng như sinh nhật, họp lớp, cưới hỏi, khai trương … Hãy đến với chupanh.vn – studio chụp ảnh sự kiện uy tín tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh sắc nét, chất lượng và đầy cảm xúc.

Mỗi sự kiện đều cần lưu lại những bức ảnh ý nghĩa

Chụp ảnh sự kiện như thế nào?

Đầu tiên, có thể hiểu chụp ảnh sự kiện là hình hình thức được sử dụng trong hầu hết chương trình của các cá nhân, doanh nghiệp. Khác với chụp ảnh thông thường, chụp ảnh sự kiện có tầm quan trọng lớn, bởi nó ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp và những thứ xung quanh như dịch vụ, sản phẩm … mà doanh nghiệp cung cấp.

Ngoài ra, chụp ảnh sự kiện được coi là một trong những chiến lược marketing hiệu quả trong truyền thông, quảng cáo. Chính vì vậy, việc chọn một đơn vị chụp ảnh sự kiện uy tín là điều rất quan trọng và cần thiết để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chất lượng cho thương hiệu của công ty.

Chụp ảnh sự kiện được sử dụng trong tất cả sự kiện của công ty

Một số kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện

1. Điều chỉnh ánh sáng

Để chụp được những tấm ảnh chất lượng, bạn cần phải điều chỉnh ISO ở mức phù hợp. Bởi tùy theo ánh sáng không gian sẽ cần những thông số khác nhau. Tuyệt đối không để ảnh chụp quá tối hoặc cháy sáng. Việc chụp một hình ảnh chất lượng ngay cả khi chưa chỉnh sửa hậu kỳ sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích cực kỳ lớn. Doanh nghiệp không cần chỉnh sửa quá nhiều mà sẽ dùng được ngay những tấm ảnh gốc sắc nét.

2. Tốc độ chụp

Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp cần lưu ý tốc độ chụp. Điều này tùy thuộc vào ống kính bạn sử dụng. Tốc độ chụp rất quan trọng để tấm ảnh được sắc nét. Chụp ở tốc độ quá chậm, máy ảnh không cố định nên ảnh sẽ bị mờ nhòe mọi vật toàn khung ảnh. Ngược lại, ở tốc độ cao, bạn có thể chụp được chi tiết cả giọt nước đang rơi xuống một cách rõ ràng. Nhất là trong chụp ảnh sự kiện, buổi lễ sẽ diễn ra liên tục, điều này đòi hỏi một nhiếp ảnh gia có chuyên môn tốt.

3. Sử dụng đèn flash

Hãy sử dụng đèn flash nếu ánh sáng bị hạn chế. Tùy theo không gian sự kiện là ngoài trời hay trong nhà mà điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp. Đèn flash có thể linh hoạt về hướng chiếu sáng, góc bao phủ, … Điều này giúp bức ảnh chân thật hơn và không bị quá tối hay quá sáng.

Ánh sáng, tốc độ chụp và cân bằng ánh sáng là yếu tố không thể thiếu khi chụp ảnh sự kiện

Đơn vị chụp ảnh sự kiện uy tín tại Hà Nội

Đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp về một studio chụp ảnh sự kiện uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chupanh.vn đã và đang phát triển cả về kỹ thuật lẫn trang thiết bị để phục vụ lĩnh vực chụp ảnh sự kiện với các dịch vụ như:

 • Chụp ảnh sự kiện, hội nghị, họp báo.
 • Chụp ảnh event, gala, công ty.
 • Chụp ảnh phóng sự đám cưới, lễ ăn hỏi trọn gói.
 • Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm.

Và cam kết có lợi cho khách hàng:

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Đội ngũ nhiếp ảnh được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Thiết bị chụp ảnh hiện đại, đảm bảo chất lượng và mọi góc chụp
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7.
 • Giá cả cạnh tranh nhưng đi kèm là dịch vụ cao cấp.

Tại Hà Nội, dịch vụ chụp ảnh sự kiện uy tín của Chupanh.vn là một trong những lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu cho doanh nghiệp. Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ chụp ảnh chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tâm cho mỗi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ.