Ảnh chân dung là dạng nhiếp ảnh được sử dụng nhiều trong đời sống. Để có được bức ảnh chân dung lột tả được sắc thái, biểu cảm thì đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Với dịch vụ chụp ảnh chân dung giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có những shot ảnh ưng ý.

 

Một số tư thế chụp ảnh chân dung

 

Khi chụp thể ảnh chân dung này, người ta thường lấy từ trên đầu gối một ít trở lên (tức là gần hết toàn bộ chiều dài đùi của nhân vật).

Ở tư thế 2/3 người này chỉ thích hợp với đối tượng có thân hình cân đối, nở nang, tư thế duyên dáng hoặc đĩnh đạc đường bệ, dáng dấp ưa nhìn

 
Để đối tượng ở tư thế hơi nghiêng so với trục ống kính. Mặt quay về bên trái sao cho khuôn ngắm máy ảnh nhìn thấy rõ 3/4 khuôn mặt là được. Mắt nhìn theo hướng mặt, tai phải lộ rõ còn tai trái vừa khuất hết
  • Kiểu toàn thân

Bạn có thể thử giơ tay lên đầu một cách thoải mái để tạo tư thế chụp mới. Cách này cũng giúp thân người được kéo căng hơn, tạo lưng thẳng và dáng thon thả hơn.

Đồng thời, bạn nên đặt một chân lên trước như thể đang bước đi, nó tạo nên những đường cong trên cơ thể, khiến bạn tự nhiên, duyên dáng hơn.

 

Cần chú ý là kiểu này chỉ thích hợp với khuôn mặt bầu bĩnh, có vẻ đẹp ở thế nhìn nghiêng như mũi dọc dừa, có bộ tóc đẹp, lông mi dài, cong.

Các gói dịch vụ chụp ảnh chân dung tại chupanh.vn

 

 

Ưu thế của chupanh.vn

 

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, chupanh.vn đã và đang mang đến cho đông đảo khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi vì chúng tôi có:

 

Đội ngũ nhân viên của chupanh.vn là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có lòng đam mê, nhiệt huyết. Ekip làm việc tỉ mỉ, chỉn chu sẽ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Chupanh.vn luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại sẽ là điều kiện tiên quyết cho các bạn những bức ảnh thật lung linh nhất. Khâu hậu kỳ chỉnh sửa ảnh cũng được chú tâm, ngoài việc cập nhật các máy móc, phần mềm tiên tiến chỉnh sửa ảnh thì đội ngũ chỉnh ảnh của chúng tôi luôn có tinh thần học hỏi, sáng tạo để mang đến cho các bạn những dịch vụ ưng ý nhất.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi đã được tối ưu hóa bỏ qua các bước không cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho Quý khách hàng.

 

 

Quý khách nhận được gì khi chọn chúng tôi

+ Thời gian: 4 – 6 tiếng

+ Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

 

+ Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 concept và bối cảnh

+ Link concept: https://goo.gl/QxHkxU

 

+ Trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp

+ Có chỉnh sửa makeup trong suốt buổi chụp

+  Nhận thông tin địa điểm thuê trang phục phù hợp

 

+  Toàn bộ file ảnh gốc

+  blend màu toàn bộ ảnh chụp

+  Chỉnh sửa 30 ảnh chi tiết

+  Tặng 1 quyển Album ảnh gồm 30 ảnh

+  Tặng 1 ảnh 45X 60, chất liệu: gỗ laminate

+  1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng