Chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều studio chụp ảnh cho bé với mức giá “trên trời” và chất lượng cũng chưa được chắc chắn. Làm sao để tìm được một studio chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ tại Hà Nội là điều rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tại chupanh.vn, rất nhiều gia đình đã cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và sở hữu những bộ ảnh chất lượng, tinh tế và mức giá hoàn toàn hợp túi tiền của nhiều phụ huynh.

Bố mẹ cần chuẩn bị gì khi đưa con đi chụp ảnh

 

 • Chụp tại studio: tại studio của chupanh.vn, chúng tôi có sẵn rất nhiều đạo cụ, đồ trang trí, đồ chơi phù hợp với trẻ nhỏ ở nhiều độ tuổi. Nhưng bố mẹ cũng nên mang theo đồ chơi ưa thích của con để con chụp hình một cách thoải mái nhất, và bức ảnh ghi lại tuổi thơ của bé cũng chân thực và tự nhiên hơn. Phụ huynh có thể mang thêm vài bộ quần áo để các bức hình của con được đa dạng, phong phú hơn, đồng thời giúp bé hào hứng hơn trong suốt buổi chụp.

 

 

 

 • Chụp ảnh ngoài trời: Do đặc điểm chụp ngoài trời có không gian rộng và nhiều đồ vật để tương tác như xích đu, đu quay, cây cỏ,…. nên bố mẹ cũng không cần mang quá nhiều đồ chơi cho con. Quần áo cho chụp ngoại cảnh thường là quần áo gọn gàng, năng động để bé tự do vui chơi chạy nhảy. Nhiệm vụ của ekip chúng tôi đó là bắt được nhiều nhất có thể những khoảnh khắc hồn nhiên đó của bé. Ngoài ra, bố mẹ có thể chuẩn bị cho con một chút đồ ăn nhẹ do hoạt động ngoài trời sẽ khá mệt đối với bé.
 • Chụp ảnh tại nhà: nếu chọn gói chụp ảnh tại nhà của chupanh.vn, gia đình sẽ không cần lo lắng vì phải đưa con đi xa, không cần chuẩn bị đồ ăn hay quần áo mang theo vì đã có sẵn ở nhà. Chụp ảnh tại nhà cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình gần đây vì sự tiện lợi của dịch vụ này, đồng thời các bé cũng được chụp với ngôi nhà thân yêu của mình, ghi lại những kỉ niệm chân thực nhất mà chụp ảnh ở những địa điểm khác sẽ không có được.

 

Tại sao nên chọn chupanh.vn khi muốn chụp ảnh cho bé đẹp và rẻ

 

Chụp ảnh cho bé tại Hà Nội
Chụp ảnh cho bé tại Hà Nội

 

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất về chất lượng và giá cả.
 • Quy trình làm việc ngắn gọn, cụ thể, không phụ thu ngoài cam kết.
 • Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chụp ảnh tại studio, tại nhà và ngoài trời, đồng thời luôn nhiệt tình dù bất kì địa điểm chụp là ở đâu.
 • Đội ngũ chụp ảnh dày dặn kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo, mắt nhìn thẩm mỹ, tinh tế, chúng tôi đảm bảo sẽ bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của con bạn trong từng khung hình. Đồng thời chúng tôi cũng chịu trách nhiệm chỉnh sửa ảnh theo cam kết.
 • Ekip chụp ảnh trẻ trung, tâm lý với trẻ, đảm bảo bé sẽ vui vẻ và thoải mái trong suốt buổi chụp.
 • Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, thường xuyên được nâng cấp mới hệ thống máy ảnh, ánh sáng, phần mềm chỉnh sửa. Đạo cụ chụp ảnh được bổ sung thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ mỗi lần chụp ảnh để khiến bố mẹ an tâm hơn khi cho con chụp tại studio hay chụp ngoài trời. Quan trọng hơn cả, chúng tôi luôn luôn chú trọng tay nghề của photographer để ngày càng đem lại cho các gia đình những dịch vụ tốt hơn
 • Trả sản phẩm chỉ sau từ 2 – 3 ngày làm việc. Sau khi trả sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng để tiến hành sửa ảnh nếu cần thiết.

 

Chọn chúng tôi, Quý khách nhận được

 

 • Nội dung

Chụp ảnh cho bé nghệ thuật

Chụp ảnh chân dung cho bé

Chụp ảnh cho bé tại Studio, phim trường, bối cảnh khác

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Chụp ảnh cho bé và gia đình

Chụp ảnh lễ thôi nôi cho bé

Chụp ảnh đầy tháng cho bé

 • Chụp ảnh

+Thời gian: 4 – 6  tiếng

+Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+Số lượng người chụp: Không giới hạn

 

 • Địa điểm

+  Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh

+   Link địa điểm chụp ảnh: https://goo.gl/QxHkxU

 

 • Makeup, trang phục

+  Trang điểm cơ bản cho bé

+  Phụ kiện: 2 bộ trang phục cho bé, phụ kiện phối: gấu bông, ngôi sao, đèn nháy, thảm chụp ảnh,…

 

 • Sản phẩm khách hàng nhận được

+  Toàn bộ file ảnh gốc

+   Blend toàn bộ file ảnh chụp

+  30 ảnh đã qua chỉnh sửa, blend màu

+  Tặng 1 quyển album ảnh từ 30 ảnh đã blend màu

+  Tặng 1 video ảnh cho bé

+  1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

 

 • Chi phí: 2.490.000 VNĐ