Ảnh kỷ yếu là những bức ảnh đẹp nhất lưu giữ lại khoảng khắc bên nhau trong suốt 3, 4 năm học. những bức ảnh mang cả tâm tư: niềm vui, nỗi buồn, mơ ước về tương lai… Hãy để dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói Hà Nội Studios chúng tôi chắp cánh ước mơ cho tương lai của bạn với những bức ảnh đẹp nhất.

1. Tại sao sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu

Khi ta gắn bó với một điều gì đó quá lâu, một nơi nào đó quá lâu giờ khắc chia xa thật bao tiếc nối. Bạn bè, thầy cô… những con người làm nên cuộc đời ta, rồi mai sau biết bao lần gặp lại? Những tấm ảnh kỉ yếu chính là nơi lưu giữ tất cả kỉ niệm, yêu thương vượt thời gian. 10 năm, 20 năm sau, khi nhìn lại những bức ảnh đó; ta sẽ lại nhớ về một thời sinh viên bồng bột, vô tư, yêu đời.

Dẫu biết rằng, bây giờ điện thoại smartphone khá phổ biến, các bạn sinh viên có thể chụp ảnh bất kì lúc nào để lưu giữ thời gian sinh viên của mình. Nhưng không phải lúc nào bạn cùng có được mặc áo cử nhân, mặc áo dài và chụp cùng tập thể lớp và thầy cô của mình.

Những giây phút cả lớp bên nhau cùng chụp ảnh kỷ yếu cũng là dịp để bạn bè, thầy cô được gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Giờ phút ấy hạnh phúc biết bao với những những ước mơ nhỏ bé đang hướng về tương lai tươi đẹp.

2. Studio chụp ảnh kỉ yếu trọn gói giá rẻ

RED media group là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm…
 
 
Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên của chúng tôi cam kết mang lại cho bạn allbum hoàn hảo nhất. Với đội ngũ trẻ sáng tạo, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế và phim ảnh, chúng tôi luôn khát khao tạo ra những sản phẩm chạm đến cảm xúc của người dùng. Nếu bạn đang cần một allbum đẹp giá rẻ lưu giữ lại những kỉ niệm của thời gian thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

3. Tại sao lại chụp ảnh kỉ yếu ở RED

  • RED media group có đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm và tâm huyết, hết lòng vì sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng.
  • Làm việc nhanh gọn, tiết kiệm tối đa các chi phí, công sức của khách hàng.
  • Hoàn thành mọi deadline đã giao hẹn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỈ YẾU

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
Chụp ảnh kỷ yếu – Áo dài cho các bạn nữ

– Vest cho các bạn bạn nam

– Mỗi bạn 1 bộ cử nhân

– Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

– Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ)

– Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)

– Giao toàn bộ file gốc và chỉnh sửa

440.000/ người

Nếu bạn đang muốn tìm một studio chuyên nghiệp chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ để lưu lại những bộ ảnh đẹp cho thời sinh viên cùng với bạn bè và thầy cô, thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Với phương châm “Muốn làm được thương hiệu bạn phải chạm đến được cảm xúc của khách hàng”, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có được những bức ảnh đẹp nhất.

RED media group hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!