Bạn đang tìm Báo giá chụp ảnh profile công ty tại Hà Nội và Sài Gòn. Ở các công ty doanh nghiệp thường tổ chức những sự kiện hội thảo hội nghị, lễ ra mắt sản phẩm mới hay đơn giản là chụp ảnh profile cùng các nhân viên. Do vậy, để ghi lại những sự kiện quan trọng này, nhiều đơn vị đã thực hiện chụp ảnh lại. Với dịch vụ chụp ảnh profile công ty tại giá rẻ Hà Nội của Chupanh.vn, mang lại cho Quý khách những bức ảnh đẹp, hình ảnh chất lượng, sắc nét

1. Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và đối tác kịp thời, nhanh chóng là điều bạn cần làm ngay khi xây dựng doanh nghiệp. Trước khi hợp tác khách hàng và đối tác thường tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp, nhất là kỷ nguyên công nghệ số hiện nay, nhu cầu tìm kiếm không chỉ qua các ấn phẩm marketing mà còn trên các trang mạng xã hội.

Lúc này những hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp sẽ truyền tải thông điệp đến khách hàng, đối tác tốt hơn là những thông tin dày đặc chữ. Sẽ rất tệ nếu khách hàng và đối tác không tìm được thông tin của công ty bạn, điều này tạo lợi thế cho đối thủ cạnh tranh của bạn và làm giảm hiệu quả kinh doanh tại công ty bạn. Vì vậy việc chụp ảnh công ty rất quan trọng và cần kịp thời đáp ứng.

2. Nâng cao giá trị thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều công ty, doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc định vị thương hiệu. Tùy theo mức độ đầu tư của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những cách làm riêng. Nhưng không thể thiếu việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Thông qua dịch vụ này, bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng, đối tác công ty là ai? Cung cấp những dịch vụ gì? Đội ngũ nhân sự như thế nào? Trình độ chuyên môn ra làm sao?… Từ đó, tạo lòng tin cho khách hàng, đối tác. Đồng thời, giúp mọi người ghi nhớ lâu hơn thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

3. Tăng lợi thế cạnh tranh với đối tác

Hiện nay gần như tất cả các ngành nghề đều cạnh tranh hết sức gay gắt, cùng một lĩnh vực sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc bạn phải làm chính là sử dụng mọi hình thức để tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ của mình. Một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp chính là yếu tố tạo lên lợi thế ấy. Để tăng giá trị thương hiệu sẽ cần đến dịch vụ chụp ảnh công ty, doanh nghiệp.

Với nhiều lợi thế, chắc chắn chụp ảnh công ty là điều mà các doanh nghiệp nên làm ngay khi đi vào hoạt động

Có nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty giá rẻ

Phần lớn lý do khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh công ty giá rẻ thường là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí để thực hiện các hình thức quảng cáo khác nhau thì hoàn toàn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty giá rẻ. Tuy nhiên, các dói dịch vụ giá rẻ thường đi kèm với những tiềm ẩn về rủi ro.

Điều bạn cần làm chính là cân nhắc, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng phải chất lượng. Để đánh giá các dịch vụ chụp ảnh giá rẻ là rất khó khăn. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, vì không phải cứ giá rẻ là kém chất lượng. Và ngược lại, không phải cứ giá cao sẽ là chất lượng. Sản phẩm tốt dựa vào tay nghề và kinh nghiệm của nhiếp ảnh gia, quan trọng hơn chính là dựa vào cái tâm làm nghề.

Vậy làm thế nào để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty giá rẻ ? Hãy liên lạc và đến gặp trực tiếp, xem những sản phẩm mà họ đã thực hiện, qua đó đánh giá chất lượng cũng như sự phù hợp với doanh nghiệp mình. Đừng quên quan tâm tới thái độ làm việc của họ. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến suốt quá trình làm việc của cả 2 bên.

Dịch vụ chụp ảnh công ty giá rẻ tại Hà Nội

Là một đơn vị chụp ảnh công ty tại Hà Nội lâu năm, Chupanh.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi nhận chụp các dịch vụ như:

Để tiện cho quý khách hàng, Chupanh.vn cung cấp bảng báo giá :

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH LÀM HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Chupanh.vn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo dịch vụ chụp ảnh:

STT Báo giá
I Nội dung Thời lượng Đơn giá

(VNĐ)

Thành tiền

(VND)

 

1

   Chi phí chụp ảnh

    (1 máy, 1 thợ, 1 support, ekip đèn chiếu sáng phông nền)

1 buổi

(tối đa 4h)

    5,000,000  

    5,000,000

1 ngày

(tối đa 8 tiếng)

 8,000,000
Chi phí phát sinh thời gian 1h 1,000,000
2 Chi phí di chuyển 500,000 VND
3 Tổng chi phí Bằng chữ:  
II Mô tả công việc
1.     Xác định tính chất, phong cách buổi chụp, thời gian, địa điểm, không gian chụp.

2.     Chuẩn bị phương tiện đi lại cho buổi chụp.

3.     Chuẩn bị các thiết bị sử dụng cần thiết cho buổi chụp.

4.     Tiến hành chụp.

5.     Gửi file ảnh gốc để khách hàng chọn mã chỉnh sửa.

6.     Chỉnh sửa ảnh

III Ekip tham gia và thiết bị sử dụng
 

1.   1 photographer, 1 supporter (nếu có),

2.   Thiết bị sử dụng: Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, Canon EOS 6D, thiết bị hỗ trợ ánh sáng

IV Khách hàng nhận được
1.     Toàn bộ file ảnh gốc

2.     Số lượng ảnh chỉnh sửa: tối đa 50 ảnh.

3.     Hỗ trợ chèn logo cho khách hàng (nếu có).

4.     Quyền lợi khách hàng: khách hàng được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ.

V Khách hàng cần chuẩn bị
1. Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về buổi chụp (tính chất, quy mô, thời gian, địa điểm) và yêu cầu mong muốn (nếu có).
VI Ghi chú
Chi phí trên chưa bao gồm VAT

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận biết thêm chi tiết nhất về dịch vụ chụp ảnh công ty tại Hà Nội giá rẻ và những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng. Chupanh.vn – giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.