Hướng dẫn chụp ảnh áo dài cho nam

Áo dài truyền thống của chúng ta vẫn là đẹp nhất, áo dài khăn xếp sẽ có cho cả nam và nữ. Có thể đối với các bạn nữ việc tạo dáng chụp ảnh với áo dài không phải việc khó khăn, tuy nhiên với những bạn nam ít chụp ảnh cũng ít mặc áo dài nên rẽ rất lúng túng khi mặc áo dài để chụp ảnh và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những hướng dẫn chụp ảnh áo dài cho nam.

Tạo dáng với áo dài

Đối với con gái khi tạo dáng với áo dài sẽ có rất nhiều động tác và chủ yếu là khoe những đường cong trên cơ thể của mình hay những động tác nhẹ nhàng uyển chuyển. Còn tạo dáng áo dài đối với nam thì không cần những động tác dứt khoát và mạnh mẽ với sự kết hợp của tay chân và đồ phụ kiện.

Khi tạo dáng chụp ảnh áo dài nam có thể lựa chọn thêm những phụ kiện như khăn xếp cho nam hay một chiếc ô màu tối cũng giúp bạn có thể tạo nhiều dáng đẹp hơn.

+ Tạo dáng chắp tay sau lưng và bước đi

+ Tạo dáng kiểu một tay để sau lưng còn tay kia cầm ô che

+ Tạo dáng mặc áo dài ngồi uống trà, hay ngồi chân vắt chéo

+ Khi tạo dáng áo dài khi đang đứng thì có thể tạo dáng kiểu bàn tay nắm hờ, một tay co lên eo còn tay kia thả nhẹ theo tà áo hoặc vắt ra sau lưng.

+ Ngoài ra khi tạo dáng áo dài cho nam cũng tùy thuộc nhiều vào bối cảnh mà chúng ta sử dụng để chụp ảnh để sử dụng thêm phụ kiện và cách tạo dáng phù hợp nhất như chụp ảnh xuân thì có thể sử dụng thêm phụ kiện là hoa đào, bánh chưng, bao lixi hay những câu đối chúc tết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tạo dáng áo dài cho nữ trong các bài viết tương tự.