1. Tiền mất tật mang

Người ta thường nói, chất lượng đi đôi với giá cả, đó là một nhận định hoàn toàn đúng. Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ luôn mang đến những nguy cơ tìm ẩn mà chúng ta không thể lường trước được. Có thể bạn  nghĩ rằng, việc đầu tư cho quảng cáo sẽ đáng tiền hơn đầu tư cho việc chụp ảnh, nhưng nếu bạn không có những bức ảnh chất lượng thì bạn sẽ dùng gì cho việc đầu tư quảng cáo? Liệu bạn có đủ can đảm để sử dụng những bức ảnh làm xấu hình ảnh sản phẩm của bạn để quảng bá khắp nơi?

2. Tốn tiền, tốn thời gian, tốn công sức

Nếu bạn nhận được những bức ảnh không ưng ý, điều này đồng nghĩa với việc bạn bắt buộc phải chụp lại toàn bộ số ảnh ấy. Bạn sẽ dần nhận ra vì một quyết định sai lầm của mình mà dẫn đến việc bạn phải hao tốn công sức để tìm kiếm một studio khác đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, hao tốn tiền bạc cho một lần chụp mới và hao tốn thời gian chờ đợi và tìm kiếm. Bạn có thấy rằng mình đã bỏ ra quá nhiều hay chưa?

3. Giảm uy tín thương hiệu

Sẽ có vài bạn, vì tiếc tiền và thời gian chụp lại bộ ảnh mới, các bạn sẽ lựa chọn liều lĩnh dùng những hình ảnh kém chất lượng, điề u này gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng sẽ trở nên nghi ngờ về chất lượng sản phẩm và mất dần lòng trung thành với thương hiệu của bạn. Sự uy tín mà bạn gây dựng bấy lâu có thể tan trong phút chốc chỉ vì một tuyết định sai lầm.

4. Ảnh hưởng kinh doanh

Việc giảm mạnh uy tín và mất dần hình ảnh thương hiệu cũng như lòng tin của khách có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Theo dự tinh ban đầu, bạn lựa chọn phương án chụp ảnh giá rẻ bởi vì muốn giảm thiểu mức chi phí bỏ ra, bạn nghĩ răng đầu tư cho quảng cáo sẽ mang lại một lượng khách khổng lồ để bù lại cả chi phí quảng cáo lẫn chi phí chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn lại không nghĩ đó lại là một quyết định sai lầm và bạn không muốn tốn thêm chi phí khác để sửa chửa nên đã liều lĩnh sử dụng nhưungx hình ảnh kém chất lượng cho việc quảng cáo và kết quả là bạn sẽ mất cả 2: chi phí đầu tư và cả khách hàng. Đây là một vụ làm ăn thua lỗ lớn nhất trong cuộc đời bạn đấy. Vì thế, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ nhé.

5. Mất dần lòng tin và sự tin tưởng

Con người thường có xu hướng cảnh giác hơn khi bị lừa gạt. Vì thế, nếu bạn đã trải qua một lần bạn sẽ lựa chọn khắc khe hơn ở lần thứ hai và bạn sẽ nảy sinh cảm giác lo lắng, bồn chồn và sợ hãi bị lừa gạt tiếp tục, diều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đế các quyết định của bạn trong tương lai, và có thể do sự khắc khe của bạn mà bạn sẽ đánh mất những cơ hộp hợp tác tuyệt vơi.

=======================================================

Con người chúng ta thường  bị chi phối bởi hình ảnh,  màu sắc  và óc quan sát. Nhắm vào nhu cầu này, việc giới thiệu sản phẩm dưới dạng những bức ảnh đẹp, sống động rất được chú trọng  Bởi thế, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm ra đời thúc đẩy nhu cầu của người mua về sản phẩm đó. Hình ảnh sản phẩm càng hấp dẫn và rõ ràng, sản phẩm càng được mua nhiều hơn.

 

Các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm được quan tâm nhiều nhất

Chụp ảnh Sản phẩm nền đơn sắc :

Phông nền đơn sắc hay còn gọi là phông nền trơn. Vì nó không có hoa văn hay họa tiết, thay vào đó là duy nhất một gam màu, điều này làm người mẫu nổi bật hơn trong tấm ảnh. Có nhiều điểm cộng cho phông nền này, trước hết ở sự đơn giản. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và kiếm tìm những phông trơn, có màu xung quanh mình để đưa vào làm nền cho bức ảnh. Chẳng hạn, một tờ giấy A0 cũng có thể làm phông nền chụp ảnh cho bức hình vô cùng sinh động dưới đây.

 

Thêm nữa, màu sắc mang sự tinh tế, làm tôn nên vẻ đẹp của mẫu. Chúng ta không cần quá cầu kì chuẩn bị  mà vẫn nổi bật được người mẫu cũng như các chi tiết trang phục, gương mặt… Tuy nhiên, một lưu ý khi dùng phông nền chụp ảnh là màu trơn cần biết đó là đừng chọn đồ có sắc tương phản với màu nền, như thế sẽ khiến trang phục hay sản phẩm bị chìm khi lên ảnh đó.

Chụp ảnh sản phẩm theo concept, phối cảnh

Đây là hình thức chụp ảnh sản phẩm có mẫu chụp cùng. Hình thức này thường đi kèm với chụp ảnh beauty quảng cáo sản phẩm.

Chụp ảnh trên phông nền 3D

Phông nền 3D có lẽ không còn xa lạ. Background chụp ảnh này vô cùng độc đáo và đơn giản. Bởi lẽ, chỉ cần một phông nền ưng ý và kĩ thuật chụp ảnh tạm ổn là bạn đã có một bức hình trông như đang đứng trong không gian thật. Phông nền 3D là một loại phông mới được in trên chất liệu vải kỹ thuật số đặc biệt.

Hình ảnh trên phông đã được xử lí bóng đổ và phối cảnh trên máy tính, để khi chụp lên tạo hiệu ứng không gian 3 chiều. Được dùng phổ biến tại các studio nhưng không có nghĩa khi chụp ảnh tại nhà bạn không thể có bức ảnh không gian 3 chiều.

Các bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ chụp ảnh tại bài viết chụp ảnh sản phẩm chất lượng

 BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp?

Tách nền 3 hình/sản phẩm?

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

Trong thời đại marketing online đang phát triển mạnh mẽ, chụp ảnh sản phẩm là một nhu cầu tất yếu mà nhiều công ty đã và đang có nhu cầu. Chụp ảnh quảng cáo là một cách gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, làm cho người dùng biết đến sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Những ấn tượng đó góp phần làm tăng doanh số cũng như lợi nhuận mà đơn vị nào cũng muốn hướng tới. Chụp ảnh sản phẩm giá rẻ tại hà nội là địa chỉ phù hợp với các tổ chức doanh nghiệp.

1. Mục đích của chụp ảnh sản phẩm

Tạo nên sự ấn tượng trong mắt người dùng

Muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến rộng rãi.

Bắt nhịp với xu thếhiện nay

Xây dựng thương hiệu trong mắt người dùng

2. Những sản phẩm cần thiết để chụp ảnh

Sản phẩm bán hảng trên mạng

Những sản phẩm mang thương hiệu của công ty]

Sản phẩm tiếp thị

3. Tại sao nên chọn chúng tôi?

Giá thành hợp lí

Độ chuyên nghiệp cao

Kinh nghiệm nhiều năm

Được hỗ trợ nhiệt tình.

4. Các bước chụp hình khách hàng nên biết

Bước 1: Lên kế hoạch, ý tưởng

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc

Bước 3: Chụp ảnh

Bước 4: Chỉnh sửa hiệu ứng

Bước 5: Bàn giao

Bài viết giới thiệu đến xu thế chụp ảnh cũng như các bước chụp ảnh chuyên nghiệp của chúng tôi, công ty cam kết với khách hàng chụp ảnh sản phẩm giá rẻ mà chất lượng ảnh cũng như hiệu ứng được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay nhu cầu chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội hay những nơi khác ngày một tăng. Sự tăng trưởng đó không phải là điều ngẫu nhiên mà nó là quy luật phát triển theo thị trường bán hàng online. Những mẫu sản phẩm hiện nay rất đa dạng cũng như các yêu cầu chụp ảnh. Hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng hơn so với những sản phẩm chụp thông thường bằng điện thoại. Với một chi phí phù hợp nhất, bạn có thể yêu một dịch vụ phù hợp với sản phẩm bạn yêu cầu.

1. Lý do bạn nên chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm

Điều đầu tiên khách hàng tiếp cận sản phẩm đó là xem ảnh sản phẩm của bạn. Một sản phẩm tốt mà hình ảnh quảng cáo không tốt thì sản phẩm của bạn khi vào con mắt khách hàng lựa chọn thành sản phẩm không tốt.

Ngày nay với sự phát triển của các trang mạng xã hội, việc mua bán online ngày một tăng cao khiến nhu cầu thuê dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cũng tăng như vậy. Một hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có điểm ngay cái nhìn đầu tiên. Điều cần nhấn mạnh ở đây đó là hình ảnh đầu tiên của người dùng.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội cung cấp cho người dùng những bức ảnh chuyên nghiệp nhất và từ đó tạo tiền đề giúp gia tăng doanh số cho các công ty cũng như tổ chức cá nhân bán hàng.

Theo đánh giá gần đây có rất nhiều các công ty cũng như tổ chức bán hàng online. Vấn đề đặt ra là phải tạo ra sự khác biệt trong hình ảnh các sản phẩm bán ra. Một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng và từ đó tăng lượng khách hàng hướng đến.

2. Danh sách các sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau mua bán trên mạng. Công ty sẽ cung cấp đủ các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.
Hiện nay nhu cầu chụp ảnh có số lượng lớn nhất là các sản phẩm thời trang quần áo, linh phụ kiện kèm theo, mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, đồ chơi cho bé… Đó là những sản phẩm cần đến các dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp.

Chụp hình sản phẩm đẹp

3. Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Những thứ mà chúng tôi cung cấp trong  dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

Công nghệ chụp ảnh mới nhất

Mức giá hợp lí

Đội ngũ có chuyên môn cao

Hỗ trợ trong quá trình chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách hàng

4. Các bước chụp hình chuyên nghiệp.

Công ty đưa ra các quy trình để chụp hình một cách chuyên nghiệp nhất. Các bước chụp ảnh dưới đây sẽ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp.

Bước 1: Nghiên cứu ý tưởng.

Bước 2: Lên công tác chuẩn bị dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ

Bước 3: Tiến hành chụp

Bước 4: Chỉnh sủa hiệu ứng

Bước 5: Lọc ảnh.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

GÓI DỊCH VỤ MÔ TẢ GIÁ
BASIC Chụp từ 1-10 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.000.000
VIP Chụp từ 10-15 sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-7 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

1.500.000
PLUS Chụp từ 20  sản phẩm

Chụp sản phẩm trên nền trắng

Mỗi sản phẩm 3 góc chụp

Tách nền 3 hình/sản phẩm

Giao toàn bộ File gốc

Thời gian giao file 3-4 ngày

Thêm 1 sp : 100k/1sp

2.000.000

Những thông tin trên đã giới thiệu về quy trình cũng như các bí quyết tạo nên bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp trước khi bàn gao mà khách hàng không biết. Đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội.