Top studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Hà Thành và Sài Thành.

Chụp ảnh cưới là một thủ tục trước khi diễn ra đám cưới. Để có một album ảnh cưới đẹp, chọn studio là công việc không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chọn studio chụp ảnh cưới. 

Nên chọn Studio chụp ảnh cưới hay chọn thợ chụp ảnh nghiệp dư

Studio chụp ảnh cưới ngày nay không còn xa lạ, tuy nhiên hiện nay còn có dịch vụ thuê thợ chụp ảnh tự do để chụp ảnh cưới. Vậy nên chọn studio chụp cưới hay thợ chụp ảnh tự do?

Chọn thợ chụp ảnh tự do, bạn sẽ nhận được dịch vụ chụp ảnh với thợ ảnh nhiệt tình, tâm huyết và với chi phí rẻ hơn so với studio. Tuy nhiên, rất khó để chọn được một thợ chụp ảnh tự do có đầy đủ kỹ thuật để chụp ảnh cưới.

So với thợ chụp ảnh cưới tự do, studio chụp ảnh cưới có nhiều ưu điểm hơn: Có đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, có một ekip để chuẩn bị đầy đủ các bước: make-up, trang phục, thợ ảnh,…, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị từng bước một để chụp ảnh cưới.

Vì vậy, ảnh cưới là một bộ ảnh đặc biệt và rất có ý nghĩa, các bạn nên chọn studio để giúp mình ghi lại giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

2.Chọn studio chụp ảnh cưới

Chọn studio để chụp ảnh cưới là một sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, với rất nhiều studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh mọc lên như hiện nay, làm thế nào để lựa chọn studio phù hợp nhất?

  • Đầu tiên bạn cần xác định số tiền bạn có thể chi trả để chụp ảnh cưới. Có rất nhiều studio với mức giá khác nhau. Có rất nhiều studio với giá ưu đãi nhưng có chất lượng tốt. Còn nếu bạn muốn bộ ảnh của mình phải thật lung linh và độc đáo, bạn có thể chọn studio ở mức giá cao hơn, cung cấp đầy đủ dịch vụ hơn.
  • Giá tiền không phải là tất cả đối với 1 album ảnh cưới. Nếu bạn chọn một studio có chất lượng đến đâu nhưng phong cách lại rất khác với phong cách mà bạn muốn có trong album ảnh cưới của mình thì khi nhận ảnh bạn sẽ không thật sự cảm thấy ưng ý. Vì thế, khi lựa chọn studio, bạn nên tìm hiểu thật kĩ và tìm studio có phong cách chụp ảnh phù hợp với phong cách chụp ảnh của mình.
  • Để biết được studio đó có thật sự chụp ảnh đẹp và phù hợp với phong cách chụp ảnh của mình không, bạn hãy tham khảo album ảnh cưới mà studio đó đã thực hiện. Tham khảo trước album chụp ảnh cưới còn giúp bạn có thêm các dáng chụp ảnh đẹp khi chụp ảnh cưới.
  • Một điều rất quan trọng khi lự chọn studio chụp ảnh cưới là bạn phải đọc kĩ hợp đồng, có những studio luôn đưa ra các gói dịch vụ nhưng lại thu thêm phụ phí. Vì thế, hãy tỉnh táo và phải kí hợp đồng nhé để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra.

-Tham khảo bạn bè cũng là một cách để bạn tìm được studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. NHững thông tin mà bạn bè cung cấp sẽ là những thông tin chính xác nhất.

Với những kinh nghiệm trên, chúc các bạn lựa chọn được studio chụp ảnh cưới phù hợp và chuyên nghiệp nhất.