Ngày nay, việc chụp ảnh gia đình không còn quá xa lạ và các gia đình ngày càng hướng tới việc chụp ảnh ngoài trời bằng những chuyến đi Picnic thay vì những khung cảnh đơn giản trong Studio. Hãy đến với dịch vụ chụp ảnh gia đình Picnic của Chupanh.vn và trải nghiệm quãng thời gian vui vẻ, đầy ắp những kỷ niệm tuyệt đẹp sẽ không bao giờ phai trong những bức ảnh chất lượng cao!

Chụp ảnh gia đình dã ngoại

1. Ưu nhược điểm chụp ảnh dã ngoại.

Ưu điểm

Không giống như chụp ảnh trong studio đơn điệu, nhàm chán, chụp ảnh dã ngoại sẽ mang đến cho bạn những bức hình đẹp một cách tự nhiên, chân thực và đầy lãng mạng.

Bạn có thể thoải mái, tự do tạo dáng ở những địa điểm thơ mộng và đẹp mắt. Cho dù đó là những bức ảnh cưới, ảnh kỷ yếu hay ảnh gia đình…cũng đều rất phù hợp.

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và cảm giác vui vẻ sau buổi chụp ảnh.

Nhược điểm

Chụp ảnh dã ngoại phụ thuộc rất nhiều ngoại cảnh như thời tiết, ánh sáng…Nếu không may đi chụp vào những ngày trời mưa bão thì chắc chắn ekip chụp ảnh phải bị hoãn lại ngay lập tức.

Khi chụp ảnh dã ngoại thì nguồn sáng không còn nằm trong tầm kiểm soát của người thợ chụp ảnh nữa, do đó phải là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp mới có khả năng chỉnh ISO, khẩu độ và tốc độ chụp cho phù hợp với môi trường ngoại cảnh đang thay đổi từng giờ để có những bức ảnh đẹp.

Chụp ảnh dã ngoại ekip phải chuẩn bị nhiều đồ đạc, máy móc, thiết bị hơn khi chụp tại studio. Và bạn cũng sẽ mệt nhoài khi phải đi lại chụp ảnh nhiều.

2. Những thứ cần chuẩn bị cho buổi chụp ảnh dã ngoại – picnic

Lựa chọn địa điểm chụp hình phù hợp

Tùy theo điều kiện, đặc điểm, sở thích của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn những địa điểm khác nhau. Với những gia đình chưa có sự lựa chọn về địa điểm chụp hình ngoại cảnh, các Chupanh.vn sẽ đưa ra những gợi ý để lựa chọn một địa điểm phù hợp thực hiện bộ ảnh gia đình

Những địa điểm này cũng cần bằng phẳng để có thể trải thảm như một cuộc picnic thực thụ.

Chuẩn bị trang phục khi chụp ảnh gia đình ngoại cảnh.

Việc lựa chọn trang phục để thực hiện bộ ảnh gia đình cũng quan trọng không kém so với việc lựa chọn địa điểm chụp hình.

Phải mặc trang phục gì để phù hợp với concept chụp hình mà vẫn có những bức ảnh lung linh bên gia đình. Đối với những bức ảnh gia đình ngoại cảnh hay picnic, khách hàng nên lựa chọn những trang phục thoải mái nhất, không quá cầu kỳ.

Hơn nữa việc lựa chọn màu sắc trang phục của các thành viên trong gia đình sẽ làm bức ảnh hài hòa nhất.

Chuẩn bị tinh thần vui vẻ

Vì đây là buổi chụp hình của cả gia đình nên trước đó hãy chuẩn bị tinh thần thât tốt và vui vẻ để buổi chụp hình có được những cảm xúc hạnh phúc nhất.

Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé

3. Dịch vụ chụp ảnh gia đình Picnic.

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

Bảng giá nhiều ưu đãi

Gói 1: Tối đa 2h: 950.000VNĐ

Gói 2: Tối đa 3h: 1.300. 000 VNĐ

Gói 3: Tối đa 3h: 1.500.000 VNĐ

Cam kết của chúng tôi

Album chụp ảnh

Album chụp ảnh tiêu biểu.

Dã ngoại gia đình
http://url.copy.com.vn/gia-dinh
Dã ngoại mẹ và bé
https://flic.kr/s/aHsmDqauXf
Gia Đình Ms. Hiền
https://flic.kr/s/aHsmchKgBK

Hậu trường.

Ảnh gia đình Ms Hiền
http://url.copy.com.vn/G7zAS