Đối với những nhà hàng khách sạn, quảng cáo bằng hình ảnh món ăn chính là mục tiêu và yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đơn giản vì nó chính là sản phẩm mà họ muốn đầu tư kinh doanh và giới thiệu đến với khách hàng. Do vậy chụp hình cho sản phẩm món ăn ngon cần phải có sự đầu tư chính đáng cho chất lượng hình ảnh và thẩm mỹ.

Chụp ảnh món ăn là gì?

Chụp ảnh sản phẩm là khái niệm không còn xa lạ đối với tất cả những ai làm kinh doanh. Một tấm hình chụp ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng chính là một lời tiếp thị hay và nhanh nhất đến với khách hàng về sản phẩm của mình.

Khách hàng sẽ hiểu được sản phẩm mình muốn giới thiệu là gì, và có gì hấp dẫn khiến họ phải mua nó. Ảnh chụp sản phẩm phải đạt được mục tiêu gây sự chú ý, thu hút khách hàng, và kích thích đến hành vi thực tế của họ. Đó là một sản phẩm thành công.

Tiêu chuẩn của ảnh sản phẩm đẹp

Nói đến cái đẹp, không có một tiêu chuẩn nào có thể đo lường, nhưng nó nhất định phải tác động đến cảm xúc của người xem nó. Chụp ảnh sản phẩm, cũng giống như chụp ảnh người mẫu hay đối tượng khác tuy yêu cầu về nội dung và hình thức thể hiện không giới hạn, nhưng một tấm ảnh sản phẩm đẹp cần có các yếu tố sau:

Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm món ăn ngon trong nhà hàng khách sạn?

Thứ nhất:  Đây là thứ mà những chủ nhà hàng, khách sạn mong muốn giới thiệu quảng bá đến cho người dùng. Tôi đang kinh doanh cái gì, sản phẩm của tôi như thế nào, tại sao bạn nên đến với chúng tôi? Những điều đó có thể được chứa trong một tấm ảnh sản phẩm mà không cần thuyết minh thêm.

Thứ 2: Món ăn trong nhà hàng là sản phẩm có thể ghi lại được một cách dễ dàng, việc giới thiệu nó đơn giản hơn là bạn phải giới thiệu một dịch vụ nào đó, khó có thể diễn đạt lại bằng hình ảnh. Nhưng món ăn thì khác, chỉ cần một tấm hình là khách hàng họ có thể hiểu được ngay chất lượng sản phẩm hay ít nhất là sự quan tâm của nhà hàng đến với sản phẩm của mình.

Thứ 3: Hình ảnh đẹp về món ăn ngon có thể được dùng đi dùng lại nhiều lần với nhiều hình thức quảng bá khác nhau. Chụp ảnh sản phẩm món ăn ở nhà hàng, khách sạn có thể tiết kiệm chi phí cho người chủ kinh doanh rất nhiều khi không phải vắt óc tìm kiếm hướng tiếp thị hiệu quả cho mỗi chiến lược quảng cáo.

Thứ 4: Hình ảnh sản phẩm có rất nhiều trên mạng, nhà hàng có thể chọn dùng cách chụp ảnh quảng cáo món ăn với phong cách, góc độ chụp khác nhau. Nhưng nó không phải là hình ảnh của bản thân nhà hàng. Khách hàng cần một sự khác biệt và mỗi nhà hàng cần phải cố gắng quảng bá cái riêng có của mình đến với họ. Bạn không thể sử dụng hình ảnh của một quán ăn hay nhà hàng khác để thiết kế menu cho mình. Điều đó vừa thể hiện sự không tôn trọng và chuyên nghiệp với khách hàng, vừa không thể để lại ấn tượng gì của chính mình ngay trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn đó.

Studio chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp Hà Nội

Đơn giản là hãy liên hệ với chúng tôi : RED media group – công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh với nhiều gói dịch vụ khác nhau: chụp ảnh thời trang giá rẻ, chụp ảnh quảng cáo giá rẻ, chụp ảnh sản phẩm giá rẻ..

Hiệu quả và nhanh gọn với quy trình xử lý chuyên nghiệp
Chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp với đội ngũ nhiều kinh nghiệm
Dịch vụ trọn gói cho tất cả sản phẩm

Hân hạnh phục vụ quý khách!