Bật mí các bãi biển tuyệt đẹp để chụp ảnh cưới tại miền Bắc

Biển là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi biển là nơi có cảnh sắc đẹp, bạn có thể chụp ảnh ở biển với nhiều thời gian khác nhau: bình minh, hoàng hôn. Nếu bạn muốn chụp ảnh ở biển mà chưa lựa chọn được bãi biển thích hợp, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn các bãi biển chụp ảnh cưới ở miền Bắc tuyệt đẹp.

1. Đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô còn được mệnh danh là đảo ngọc, như một món quà mà thiên nhiên ban tặng. Nơi đây tuy có diện tích nhỏ nhưng lại chứa rất nhiều bãi biển và địa danh đẹp, đây cũng là ưu điểm vì việc di chuyển giữa các địa điểm không mất quá nhiều thời gian, vẻ đẹp nơi đây mang một nét hoang sơ và hùng vĩ, chứ không phải vẻ đẹp nhân tạo. Tại đây có hai bãi biển nổi tiếng là bãi biển Hồng Vàn và bãi biển Vàn Chảy, bãi biển ở đây đều có làn nước trong xanh và sóng không quá mạnh

Nếu bạn đã có quá nhiều ảnh chụp ở biển, bạn có thể chụp ảnh cưới tại bãi đá cầu Mỷ. Nơi đây sở hữu những bãi đá tuyệt đẹp mà khó có nơi nào sánh kịp. Hãy thuê một dịch vụ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, chắc chắn thợ chụp ảnh sẽ biết cách khai thác sự độc đáo của cảnh vật bãi đã, đem lại cho bạn những bức ảnh cưới đầy bất ngờ.

Hiện nay, tại Cô Tô còn mở khu vui chơi Cô Tô Park, bạn có thể kết hợp chụp ảnh cưới và vui chơi, ngày chụp ảnh cưới của bạn sẽ trở thành một chuyến du lịch ngắn ngày thật vui tươi và hạnh phúc.

2.Biển Hải Tiến

Hải Tiến là một vùng biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Tuy mới chỉ phát triển chứ không được biết đến nhiều như Sầm Sơn nhưng lại thu hút rất nhiều khách du lịch và cặp đôi đến chụp ảnh cưới, trong đó có không ít bạn trẻ chọn phong cách chụp ảnh cưới phượt. Lợi thế của biển Hải Tiến là chưa có nhiều sự can thiệp của con người nên vẫn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ. Nếu như ở những địa điểm khác thu hút bởi những bãi biển với làn nước trong xanh thì bãi biển Hải Tiến còn được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cho ngày cưới do có bãi cát trải dài và có hàng dừa, phi lao xanh, bộ ảnh của bạn khi có những khung cảnh này sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tại bãi biển Hải Tiến còn có xây dựng khu nghỉ dưỡng resort hiện đại. Một công đôi việc, đây chính là dịp để bạn nghỉ dưỡng thật thoải mái sau những giây phút chụp ảnh mệt mỏi.

3. Vịnh Hạ Long- Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là một địa điểm không thể không kể tới khi liệt kê những bãi biển ở miền Bắc có khung cảnh đẹp để chụp ảnh cưới. Vịnh hạ Long hiện được biết tới là 1 trong 10  kỳ quan thiên nhiên thế giới nổi bật nhất nhờ khung cảnh hùng vĩ và những giá trị địa chất địa mạo ít nơi nào sánh kịp.

Đến đây, bộ ảnh cưới của bạn sẽ có khung cảnh là vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên, bạn có thể chụp ảnh cưới cùng với nhiều hòn đảo nổi tiếng như hòn trống mái, hòn rồng và hòn cánh buồm.

4. Đảo Cát Bà

Đây là địa danh thuộc thành phố hải Phòng với ba bãi biển nổi tiếng, thu hút khách du lịch. Dù đã được khai thác du lịch từ lâu nhưng nơi đây vẫn lưu giữ được những vẻ đẹp riêng thu hút khách du lịch và các cặp đôi đến đây chụp ảnh theo phong cách chụp ảnh cưới bãi biển. Ngoài bãi biển, nơi đây còn có cả rừng nguyên sinh hùng vĩ. Bãi biển cũng khác lạ với một bên là bãi cát trải dài, một bên là núi non, đây sẽ là một khung cảnh đẹp để các cặp đôi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới ở biển là một sự lựa chọn sáng suốt cho các cặp đôi có một bộ ảnh đẹp với thiên nhiên hùng vĩ. Bạn hãy nắm trong tay 4 địa điểm bãi biển đẹp tại miền Bắc để lựa chọn một bãi biển phù hợp nhất cho bộ ảnh cưới của hai bạn, bạn cũng cần nhớ những lưu ý khi chụp ảnh cưới ở biển.