Chụp ảnh sản phẩm gia dụng là một trong những dịch vụ nhiều trang website lựa chọn để quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng. Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gia dụng tại Chupanh.vn, mang đến cho Quý khách những bức ảnh đẹp, nổi bật, hình ảnh sắc nét.

Chụp ảnh sản phẩm đồ gia dụng đẹp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh

Tại sao nên quan tâm tới hình ảnh sản phẩm gia dụng?

Theo nghiên cứu, có hơn 72% dân số Việt Nam truy cập internet mỗi ngày, mua bán hàng hóa qua internet trở thành xu thế bán hàng mới hiện nay. Thông thường, khi đưa ra các quyết định mua hàng, khách hàng sẽ xem xét thông tin, mẫu mã, hình ảnh, giá cả nếu không được trực tiếp chạm vào. Chính vì vậy hình ảnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong quyết định mua hàng của họ.

Chụp ảnh sản phẩm gia dụng cũng vậy, tuy không cần pr quá nhiều nhưng khi bán hàng online cũng rất quan trọng mẫu mã, hình ảnh, bởi không ai muốn mua một sản phẩm khi nhìn thôi đã thấy không đẹp mắt. Ví dụ cùng là một chiếc chảo và được bán bởi 2 website khác nhau nhưng hình ảnh một bên được đầu tư kỹ lưỡng và tạo ấn tượng với khác hàng, tin rằng,họ sẽ lựa chọn website có hình ảnh đẹp mắt.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh cho bạn

Làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm gia dụng đẹp?

1. Chuẩn bị sản phẩm

Để bắt đầu chụp ảnh sản phẩm gia dụng thì chúng ta cần xác định được những yếu tố sau :

Nên vệ sinh thật sạch đối với những sản phẩm mặt kính dễ để lại dấu vân tay hay dễ bám bụi trước khi chụp ảnh, như vậy sản phẩm lên ảnh sẽ mới và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, ánh sáng cũng là yếu tốt quan trọng mà chúng ta cần phải lưu ý đến khi chụp ảnh. Hãy lựa chọn chụp ảnh ở những vị trí có ánh sáng tốt hoặc lắp thêm đèn có ánh sáng trắng để có đầy đủ ánh sáng khi chụp ảnh.

Trước khi chụp hãy xác định thật kỹ món đồ, kích thước để lựa chọn những concept phù hợp

2. Quá trình chụp ảnh

Cần chú ý góc độ khi chụp ảnh sản phẩm gia dụng, bởi góc độ chụp sẽ quyết định được chất lượng của bức ảnh, không phải cứ chụp trực diện là bức ảnh sẽ đẹp, thay vào đó chúng ta có thể chụp ảnh ở nhiều góc khác nhau, bạn hãy thử với cả những góc nghiêng có thể giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và độc đáo.

Ngoài ra để khách hàng có cái nhìn toàn diện và có thể hiểu được sản phẩm thì hãy chụp sản phẩm càng chi tiết càng tốt, hãy chụp những bức ảnh từ trên xuống, chụp các cạnh của sản phẩm và cả phía dưới của sản phẩm, nhưng nếu có thể bạn hãy chụp chi tiết cả các nút bấm hay các hoa văn trên sản phẩm để làm rõ hơn về sản phẩm này. Khi khách hàng đánh giá kỹ sản phẩm họ muốn mua thì quyết định mua hàng của họ sẽ nhanh chóng hơn.

Các góc chụp khác nhau sẽ đưa cho khác hàng cái nhìn toàn diện về sản phẩm

3. Sau khi chụp ảnh

Hậu kì là một khâu quan trọng nên khi các bạn chụp ảnh sản phẩm gia dụng xong rồi thì đừng quên chỉnh sửa lại cảnh, cắt đi những cảnh thừa không cần thiết để khách hàng có thể tập trung vào sản phẩm.

Bạn nên cắt ghép những bức ảnh để có được một bức ảnh toàn diện hơn về sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm số điện thoại của mình vừa để khách hàng có thể liên hệ lại nhanh chóng mà cũng là để người khác không sao chép ảnh của bạn về để bán hàng của họ.

Sau khi chụp ảnh hãy chỉnh sửa thật kỹ để bức ảnh của bạn trông bắt mắt

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gia dụng tại Chupanh.vn

Là một trong những đối đáng tin cậy hàng đầu của các công ty lớn, Chupanh.vn tự hào vì luôn tạo những sản phẩm chất lượng khi bàn giao cho khách hàng. Tại chupanh.vn, chúng tôi cung cấp không chỉ dịch vụ chup ảnh sản phẩm gia dụng mà còn cung cấp các dịch vụ như :

Chúng tôi không chỉ khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm chất lượng nhất mà còn khẳng định làm hài lòng khách hàng thông qua các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn. Đến với Chupanh.vn là bạn đã lựa chọn thành công đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm gia dụng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi trong hôm nay ?