Hiện nay, các cửa hàng thời trang hay những shop bán hàng online đều quảng bá sản phẩm bằng việc chụp ảnh thời trang. Đến với chupanh.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang trọn gói tại Hà Nội với concept sáng tạo, trang thiết bị hiện đại, nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm…chắc chắn mang đến cho bạn bộ ảnh thời trang ấn tượng, sáng tạo.

Giới thiệu

Chụp ảnh thời trang là công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao khi kết hợp cả yếu tố nhiếp ảnh và thời trang cùng một ý tưởng. Chính vì vậy, thợ chụp ảnh cần là người được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang.

Ta không thể đánh đồng việc chụp ảnh thời trang với việc một người mặc đẹp rồi tự chụp ảnh. Đó là 2 phạm trù khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần chọn dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, lựa chọn studio uy tín. 

 

Các gói dịch vụ chụp ảnh thời trang tại chupanh.vn

–   Các loại hình chụp ảnh thời trang

 

–   Các sản phẩm chụp ảnh thời trang 

Với việc chụp trọn gói chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang, chupanh.vn tự tin mang đến bộ ảnh thời trang độc đáo và ấn tượng.

Chúng tôi luôn cố gắng bỏ qua những bước không cần thiết nhằm có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng. Luôn mong muốn tạo ra được những sản phẩm tinh tế, đáp ứng tốt về chất lượng hình ảnh.

Đội ngũ của chupanh.vn là những người trẻ sáng tạo luôn đam mê, và có sự học hỏi những xu hướng chụp ảnh mới hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của mọi người, đáp ứng những nhu cầu về chất lượng hình ảnh sản phẩm của cả những khách hàng uy tín.

Chúng tôi sở hữu những thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng. Máy chụp ảnh: Canon 5D Mark 3, 6D Nikon D500, D810…Thiết bị ánh sáng: Đèn led, đèn Flash,….Thiết bị chỉnh sửa, in ấn: Macbook, iMac, máy case cấu hình cao…

Các gói dịch vụ của chúng tôi.

Chụp ảnh Look book

Chụp ảnh thời trang có setup bối cảnh

 

+   Thời gian: 6 -8 tiếng

+   Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

+   Số lượng người chụp: Không giới hạn

+  Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh

+   Link địa điểm chụp ảnh:https://goo.gl/QxHkxU

 

+  Trang điểm cơ bản, làm tóc cơ bản

+   Phụ kiện phối: khăn lụa, áo choàng,…

+   Nhận thông tin địa điểm thuê trang phục phù hợp

 

+  Toàn bộ file ảnh gốc

+   30 ảnh đã qua chỉnh sửa,

+   blend màu toàn bộ ảnh chụp

+  Tặng 1 quyển Album ảnh gồm 30 ảnh