Chụp ảnh cưới phải di chuyển rất nhiều địa điểm và tốn nhiều năng lượng của cả ekip chụp ảnh. Đặc biệt trong những ngày mùa đông giá lạnh thì chụp ảnh cưới còn khó khăn hơn. Vậy, lưu ý khi chụp ảnh cưới mùa đông là gì?

Mùa đông thời tiết giá lạnh nên việc chọn trang phục ấm áp khi chụp ảnh cưới là điều rất cần thiết. Cô dâu nên chọn váy cưới dài tay.

lựa chọn váy dành cho cô dâu
lựa chọn váy dành cho cô dâu
Chụp ảnh cưới mùa đông - 01
Chụp ảnh cưới mùa đông – 01

Với chú rể thì cần chọn các chất liệu vest ấm áp, dày dặn để có thể tự tin tạo dáng chụp ảnh cưới. Những chú ý khi chụp ảnh cưới mùa đông này bạn cần chú ý để đảm bảo sức khỏe cho cả 2 nhé.

Chụp ảnh cưới mùa đông - 01
Chụp ảnh cưới mùa đông – 01

Mùa đông cảnh vật thường có cảm giác lạnh lẽo, âm u nên ngoài việc chụp ảnh cưới với tông áo vest đơn sắc và váy cưới màu trắng, bạn nên có những trang phục ấm áp, mang gam màu nóng như đỏ, cam, hồng… Chụp ảnh cưới mùa lạnh cần những tông màu ấm áp, đầm ấm nên bạn chú ý điều này nhé.

Ảnh cưới mùa đông 02
Ảnh cưới mùa đông 02

Bạn cũng có thể chọn hoa cưới làm điểm nhấn cho ảnh cưới với các bó hoa màu sắc ấm áp và tươi mới.

Ảnh cưới mùa đông 03
Ảnh cưới mùa đông 03

Khi chụp ảnh cưới mùa đông, bạn cần trang điểm đậm hơn các vị trí như mắt, má với tông mắt màu màu nâu, màu khói, xanh vàng, đồng…

Ảnh cưới mùa đông 04
Ảnh cưới mùa đông 04

Bên cạnh đó, bạn đánh phấn má màu đỏ hoặc màu hồng để má đỏ hơn. Các màu phấn má như hồng, cam, đỏ sẽ giúp cô dâu bừng sáng. Son môi bạn nên đánh màu đỏ đậm, cam hoặc hồng để trở nên ấm áp hơn và tươi vui hơn.

Ảnh cưới mùa đông 05
Ảnh cưới mùa đông 05

Vào mùa đông, bạn không nên chọn các địa điểm gần thác nước hoặc hút gió. Điều này sẽ khiến bạn bị lạnh và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu bạn thích những địa điểm này thì nhớ mặc thật ấm nhé.

Mùa đông bạn có thể đến các vườn hoa ngoài trời như bãi đá sông Hồng, vườn đào Nhật Tân, vườn nhãn Vĩnh Tuy… Các địa điểm này có hoa tươi với màu sắc rực rỡ sẽ làm cho bức ảnh cưới mùa đông của bạn trở nên ấm áp hơn. Bạn tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoại cảnhđể có những bức ảnh cưới để đời, khó quên nhé.

Ngày chụp ảnh cưới bạn di chuyển nhiều địa điểm khác nhau do đó, bạn cần có chế độ ăn đầy đủ vào buổi sáng. Bên cạnh đó, ban nên dự trữ thêm sữa, bánh ngọt để có thể ăn bất kỳ lúc nào khi đói hoặc bị mệt.

Trên đây là một số lưu ý trả lời cho câu hỏi chụp ảnh cưới mùa đông cần chú ý gì. Chúc các bạn có những album cưới đẹp trong mùa đông năm nay. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ chupanh.vn để được hỗ trợ.