Những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh hút hồn tại Hà Nội

Với nhiều phong cách chụp ảnh cưới hiện nay, chụp ảnh cưới ngời trời mang đến những bức ảnh cưới tự nhiên,  phóng khoáng cũng như gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn khi chụp ảnh trong Studio. Với những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội sẽ là những list địa điểm chụp ảnh ngoài trời hấp dẫn cho các cắp đôi khi thực hiện album ảnh cưới.

1. Chụp ảnh cưới phim trường

Chụp ảnh cưới phim trường đang là xu hướng lên ngôi trong những năm gần đây để thực hiện được nhiều bộ ảnh cưới đẹp và mang phong cách mới lạ cũng như có được những khung cảnh background đẹp  và độc đáo. Một trong những ưu điểm nổi bật của phim trường chính là có nhiều khung cảnh được dựng theo nhiều phong cách khác như từ thiên nhiên, kiến trúc châu Âu hay những khung cảnh lãng mạn đều có thể tìm thấy ở phim trường.

Những phim trường nổi tiếng ở Hà Nội: chụp ảnh cưới Lavender Park, chụp ảnh cưới phim trường Box Art, chụp ảnh cưới Phim trường Miền Đông nước Anh, chụp ảnh cưới phim trường M’s Town, phim trường Legend Views, phim trường Les Coins, phim trường Happy Land,….

Ảnh cưới được chụp trong phim trường
Ảnh cưới được chụp trong phim trường

2. Chụp ảnh cưới tại vườn hoa

Nếu các cặp đôi vẫn chưa biết nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đâu thì chụp ảnh tại vườn hoa cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để  tạo nên những album cưới đẹp và hấp dẫn. Những vườn hoa luôn có đặc trưng có nhiều loài hoa khác nhau, lau, cây cỏ, …. đều là điều kiện để tạo nên những bức ảnh  tự nhiên và đẹp cũng như sự dịu dàng và lãng mạn. Bên cạnh việc chụp ảnh cưới, nhiều bạn trẻ cũng trọn đây là nơi để chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh cặp đôi, chụp ảnh Xuân.

2. Chụp ảnh cưới tại vườn hoa
Chụp ảnh cưới tại vườn hoa

Những vườn hoa thu hút được nhiều bạn trẻ lựa chọn như Bãi đá sông Hồng, vườn hoa Nhật Tân, thung lũng hoa hồ Tây,  vườn Nhãn, … để là nới chụp ảnh đẹp và nổi bật.

3. Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại những địa điểm nổi tiếng

Bên cạnh phim trường, vườn hoa thì những địa điểm nổi tiếng cũng như Hồ Gươm, Văn Miếu, Cầu Long Biên, Tràng Tiên, Hoàng Thành Thăng Long,… cũng đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới với áo dài để tạo nên phong cách truyền thống cho một đám cưới đẹp  mang đậm phong cách á đông.

2. Chụp ảnh cưới tại địa điểm nổi tiếng
Chụp ảnh cưới tại địa điểm nổi tiếng

4. Chụp ảnh cưới với những con đường

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội ở đâu đẹp cũng là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Bạn có thể không nghĩ đến nhưng những con đường Hà Nội cũng là địa điểm thú vị. Mang những nét đẹp thăng trầm cùng lịch sử vừa thơ mộng, giản dị cũng hiện đại trong những sớm mai mùa thu và mùa đông luôn là khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện những bức ảnh cưới ngoại cảnh đẹp. Đây cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn  để chụp ảnh đẹp dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng cho mình. Những con đường đẹp tại Hà Nội như đường Phan Đình Phùng, đường Nguyên Du, đường Thanh Niên, đường Hoàng Diệu, đường Hùng Vương,… 

Với những địa điểm đẹp tại Hà Nội, các cặp đôi sẽ dễ dàng chọn được những địa điểm để chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hà Nội có được những bức ảnh đẹp và hấp dẫn.